0937.527.606 (Hà Nội) – 0937.527.606 (Sài Gòn)
logo-thang-loi

Thiết kế: 0937.527.606

Báo giá: 0937.527.606

Gới thiệu công ty Thắng Lợi chuyên làm giàn hoa lan uy tín nhất

Trồng hoa và chăm sóc hoa lan từ xưa đến nay vẫn là thú vui tao nhã của những người biết yêu cây cảnh. Hiện nay, nhu cầu trang trí, chăm sóc hoa lan ngày càng tăng. Đó cũng là lý do mà công ty làm giàn lan Thắng Lợi – Nhà và Vườn xuất hiện với sứ mệnh hỗ trợ và đem lại cho những người yêu cây sự tiện lợi và đơn giản trong quá trình chăm sóc cây lan

Công ty làm giàn lan Thắng Lợi – Nhà và Vườn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế vườn lan, gia công lắp dựng giàn lan, vườn lan, cung cấp những vật liệu làm vườn vô cùng thông minh và hữu dụng cho việc trang trí và chăm lan tại mọi địa điểm lý tưởng trong ngôi nhà của bạn. Bên cạnh việc thi công, công ty làm giàn lan còn có khả năng thiết kế vườn lan miễn phí, và thiết kế theo yêu cầu.

Giàn lan trên sân thượng và ban công

cong-ty-thang-loi

Sân thượng và ban công là những nơi đem lại nguồn ảnh sáng tốt nhất, và cũng là nơi thường được lựa chọn để làm giàn lan. Công ty làm giàn lan Thắng Lợi – Nhà và Vườn là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu gia công lắp dựng vườn lan trên sân thượng và ban công, đảm bảo vị trí các cây hoa thoáng gió, nhận được vừa đủ ánh sáng, cũng như có nhiều cách để hạn chế những tác động xấu từ môi trường như mưa bão, hay ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Vườn lan di động

Bên cạnh việc thiết kế và gia công vườn lan trên sân thượng, ban công, công ty làm giàn lan Thắng Lợi – Nhà và Vườn còn có khả năng phân phối khung vườn hoa di động. Đây là một trong những mô hình rất tiện lợi đối với người dùng, vừa có thể chăm sóc hoa lan một cách tỉ mỉ và chi tiết, vừa có thể đơn giản hóa tất cả các quá trình dựa vào tính “di động” của vườn lan.

Làm vườn hoa lan 1 tầng, 2 tầng

Đối với những người yêu lan, và sở hữu nhiều giống hoa đẹp quý, việc thiết kế và thi công những vườn lan 2 tầng là vô cùng cần thiết. Công ty làm giàn lan Thắng Lợi – Nhà và Vườn là lựa chọn tốt nhất giúp những người yêu lan có thể thiết kế và xây dựng những vườn lan 2 tầng đầy lý tưởng, không chỉ dễ dàng cho quá trình chăm sóc cây, mà còn vô cùng thỏa mãn khi ngắm nhìn những đứa con tinh thần nở hoa khoe sắc.

Công ty làm giàn lan với rất nhiều năm trong kinh nghiệm vừa có thể hỗ trợ tư vấn, vừa có thể thi công, và phân phối những khung lan, giàn lan tiện lợi. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với công ty làm giàn lan Thắng Lợi – Nhà và Vườn để có được những trải nghiệm tốt nhất với vườn lan ngay tại nhà mình.

                                                                                                          Tác giả: Van_Anh

Bài viết liên quan

Chưa cập nhật

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
CƠ KHÍ XÂY DỰNG THẮNG LỢI

logo-gian-lan-thang-loi

Số 9 Quốc Lộ 1A, Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0937.527.606 - 0937.527.606....

Địa chỉ 2 : Số 267, Bà triệu, Tp. Thanh Hóa

Email: lienhe@gianhoalan.com  ........................

Mẫu thiết kế vườn lan đẹp...............................

 

KÊNH VIDEO CỦA TÔI